ทำไมยอดนักเดิมพันเหล่านี้ถึงประสบผลสำเร็จได้เงินตลอดเลยนะมีวิธียังไงกันนะ

ถ้าพูดถึงบรรดาบุคคลธรรมดาเป็นจนถึงผู้ที่มีชื่อเสียง หรือผู้ที่มี influencer(ผู้มีอิทธิพล)หลายๆคนทั่วโลกในชีวิตของบุคคลเหล่านี้นั้นล้วนผ่านช่วงเวลาที่ต้องต่อสู้กับอะไรหลายๆอย่าง slotjokergame จะขอพูดถึงประวัติคร่าวๆของบุคคลผู้ที่มีชื่อเสียงในด้านการเดิมพันแวดวงในโลกของการพนันว่าบรรดาเซียนในด้านการพนันเขาเป็นใครการใช้ชีวิตของพวกเขาเหล่านั้นมันเป็นอย่างไรชีวิตของการเป็นนักพนันนั้นไม่ง่ายเพราะต้องใช้ทักษะการเล่นที่ขัดเกลามาเป็นอย่างดีถึงจะทำให้ชนะการเล่นเกมเดิมพันวัดดวงและร่ำรวยมหาศาลขนาดนี้เพราะฉะนั้นเราไปดูกันเถอะว่าเขาเหล่านั้นมีที่มาเป็นยังไงทำยังไงถึงได้กลายมาเป็นสุดยอดนักพนันได้ขนาดนี้

1.บิลลี่ วอเทอร์(Billy Waters)

เขาเป็นหนึ่งในนักพนันที่ประสบความสำเร็จเป็นอย่างมากที่สุดตลอดกาลมาอย่างยาวนาน ซึ่งชีวิตในวัยเด็กของเขานั้นพูดได้ว่าเป็นนักเดิมพันที่พูดได้ว่าไม่ประสบผลสำเร็จเลย จนเมื่อเขามีอายุถึง 30 ปีกว่าๆ เขาก็ได้เล่นเกมพนันและชนะติดต่อกันมาอย่างต่อเนื่องในช่วงชีวิตของเขา เขามีนิสัยสนุกสนานในโลกของการพนัน ทำสถิติชนะติดต่อกันได้ 3 ทศวรรษ เขาได้กวาดรางวัลจากบ่อนคาสิโนที่ลาสเวกัสช่วงทศวรรษที่ 80 และอีกหลายๆประเทศอย่างต่อเนื่องอีกด้วย จนถึงปี 2021

2.เอ็ดวาร์ด ทรูป(Edward Thorp)

เขาไม่ได้เป็นเพียงนักพนันหรือนักเดิมพันเพียงเท่านั้นแต่เขายังเป็นศาสตราจารย์ทางด้านคณิตศาสตร์พ่วงมาด้วยตำแหน่งผู้จัดการกองทุนเฮดฟันด์อีกด้วย แต่ที่เขาชอบก็คือเขานั้นได้เขียนหนังสือของเขาเองซึ่งเป็นหนังสือเกี่ยวกับการนับไพ่ ที่มีชื่อว่า(Beat The Dealer) หนังสือเล่มนี้ได้ทำการพิสูจน์ให้เห็นแล้วว่าการนับไพ่นั้นสามารถที่จะเอาชนะความได้เปรียบของเจ้ามือในเกมแบล็คแจ็คได้อีกด้วย เขานั้นมองว่าเขาเป็นนักวิจัยมากกว่านักพนันเสียอีก

อย่าลืมที่จะมองหาเว็บเกมเดิมพันอย่าง LAVA69 ชื่อนี้การันตี

ทางเว็บ LAVA669 ของเรานั้นได้พัฒนาระบบต่างๆอยู่ตลอดเวลาพร้อมสิทธิพิเศษอย่างมากมายให้คุณผู้เล่นทุกท่านเข้ามาสัมผัสแล้ววันนี้แล้วคุณจะไม่ผิดหวัง

Leave a Reply

Your email address will not be published.